Vì sao nên thuê vệ sĩ cá nhân tại công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam?

bao ve yeu nhan

Để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, tính mạng và tài sản. Nhiều cá nhân lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ. Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì? Cùng Bảo vệ Trung Nam tìm hiểu sâu hơn nhé!

Vai trò của người vệ sĩ

Vệ sĩ có vai trò bảo vệ thông tin, tài sản cho cá nhân hay tổ chức trước các nguy cơ hay các mối đe dọa nguy hiểm. Các mối đe dọa như như trộm, cắp, hành hung, quấy nhiễu,…

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và tài sản cho cá nhân, tổ chức. Vệ sĩ còn có nhiệm vụ góp phần xây dựng các mối quan hệ xã hội. Góp phần tạo dựng môi trường văn minh, lịch sự giữa xã hội và chủ thể được bảo vệ.

bao ve trung nam

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân ngày càng được chú trọng nhiều hơn do nhu cầu bảo vệ tăng cao

Hiện có rất nhiều cá nhân như chủ doanh nghiệp, các chính trị gia, người nổi tiếng,… có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng. Đây là những người dễ có thể trở thành mục tiêu của sự tấn công, quấy rối. Vì vậy dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Trường hợp nào nên thuê vệ sĩ cá nhân?

Với nhiều năm hoạt động cũng như tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Bảo vệ Trung Nam xin được đưa ra một số trường hợp cụ thể mà khách hàng nên sử dụng cho thuê vệ sĩ cá nhân:

 • Các cá nhân bị đối tượng xấu đe dọa, khủng bố ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tinh thần, nhân phẩm, tài sản
 • Cá nhân nghi ngờ có người lạ theo dõi hoặc vây quanh trong một thời gian ngắn
 • Muốn đảm bảo an toàn trong suốt sự kiện, hội nghị
 • Có người bảo vệ trong sự kiện quan trọng như cưới hỏi, để đảm bảo không bị kẻ xấu phá đám.
 • Người nổi tiếng như ca sĩ, nghệ sĩ muốn được bảo vệ trước đám đông và các antifan khi xuất hiện.
 • Các gia đình muốn có người bảo vệ con cái trong trường hợp họ không có thời gian đưa đón con mọi lúc mọi nơi.
 • Ngoài ra, khách hàng cần đến dịch vụ vệ sĩ khi cần bảo vệ tài sản cố định giá trị lớn. Cụ thể như: nhà riêng, biệt thự, nhà hàng. hoặc áp tài khoản tài sản giá trị lớn,…

Vì sao nên lựa chọn đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam?

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân tổ chức ở tất cả các khu vực Bắc và Nam. Để có được lòng tin của khách hàng, Bảo vệ Trung Nam luôn có những tiêu chí nghiêm ngặt trong lựa chọn và đào tạo lực lượng nhân viên. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ.

Về yếu tố con người

Với Trung Nam, khâu tuyển chọn nhân lực là vô cùng quan trọng. Yếu tố về con người sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng nhân viên của công ty. Do đó, nhân viên bảo vệ – vệ sĩ cần phải đảm bảo:

Thứ nhất, là người trong độ tuổi từ 23 – 45, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ngoại hình. Cụ thể về: chiều cao, cân nặng, vóc dáng, khuôn mặt, ăn mặc,… Tất cả phải phù hợp với tiêu chí của một người vệ sĩ cũng như yêu cầu của khách hàng.

doi bao ve trung nam

Yếu tố con người là tiêu chí quan tâm hàng đầu trong tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ của Bảo vệ Trung Nam.

Thứ hai, người vệ sĩ phải có các mối quan hệ rộng với những thành phần trong xã hội. Mối quan hệ và hiểu biết rộng có ảnh hưởng nhiều đến công việc của người vệ sĩ. Bởi các mối quan hệ cả mặt nổi và mặt chìm sẽ giúp ích cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Về chương trình đào tạo

Trước khi được chính thức tham gia vào đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trải qua các chương trình đào tạo bài bản.

 • Được tham gia các lớp đào tạo võ thuật chuyên sâu
 • Nắm chắc các kiến thức về pháp luật Việt Nam.
 • Được tham gia các lớp huấn luyện bảo vệ yếu nhân, những khách hàng quan trọng V.I.P.
 • Tham gia vào các buổi tập huấn giải quyết tình huống bất ngờ, sự cố ngoài dự tính trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Nêu cao tinh thần tự giác, trung thành, gan dạ. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ phục vụ cho công việc vệ sĩ như: gậy sáng, gậy sắt, roi điện,… Biết cách điều phối, chỉ dẫn đỗ xe theo quy định của pháp luật.

Chuẩn bị các phương án hỗ trợ khách hàng trong từng trường hợp cụ thể

Để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Chúng tôi luôn đưa ra các phương án cụ thể phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ có được các phương án tư vấn về bảo vệ và hộ tống cụ thể.

Từ thời gian di chuyển, những rủi ro hay những lưu ý về khu vực nhạy cảm,… Chúng tôi đều sẽ có những bố trí thích hợp. Và đưa ra các phương án kịp thời đối với những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Cam kết mang lại dịch vụ hài lòng tuyệt đối cho đối tác.

Đến với Bảo vệ Trung Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn tin cậy và chuyên nghiệp.

 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng và phía bên công ty.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cũng như các nhiệm vụ đang thực thi. Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cho bên thứ 3 khi đã có sự xác nhận của khách hàng bằng văn bản.
 • Mục tiêu quan trọng nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, sức khỏe của cá nhân, tổ chức và sự an toàn, trật tự của sự kiện. Mọi tính huống phát sinh trong khi làm nhiệm vụ phải được nhanh chóng xử lý.

bao ve trung nam slide 20

Trung Nam cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu “Vì sự an toàn của khách hàng”.

Kết luận

Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bảo vệ Trung Nam đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân uy tín hàng đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngại ngần liên hệ với bảo vệ Trung Nam bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top