Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ tại Trung Nam

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo vệ. Một trong những hình thức phổ biến là dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Mời bạn cùng Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam tham khảo bài viết nhé!

Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ được hiểu như thế nào?

Đây là một loại hình dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi nhu cầu cần bảo vệ trong nhiều doanh nghiệp hay các sự kiện. Bảo vệ theo giờ tuy làm việc trong thời gian ngắn. Nhưng phải đáp ứng được yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Tại sao nên thuê bảo vệ theo giờ?

Có thể thấy rằng bảo vệ theo giờ là lựa chọn khá phổ biến. Cá nhân, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian để đào tạo người. Hoặc cũng như không cần lo các chi phí như lương, thưởng. Bởi khi lựa chọn bảo vệ theo giờ, đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời họ đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ theo đúng thỏa thuận hợp đồng.

bao ve theo gio

Đội ngũ bảo vệ của Trung Nam được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Các trường hợp thích hợp với dịch vụ bao gồm:

  • Bảo vệ sự kiện (các chương trình âm nhạc, thời trang, lễ khai trương,…)
  • Bảo vệ cá nhân (người nổi tiếng, yếu nhân,…)
  • Bảo vệ trong trường hợp vận chuyển tài sản có giá trị

Mặc dù là dịch vụ theo giờ nhưng đội ngũ bảo vệ phải đáp ứng được các yêu cầu giống như một bảo vệ chính thức. Nghĩa là được trang bị nghiệp vụ cần thiết, tuân thủ nguyên tắc và yêu cầu của người thuê. Điều này đòi hỏi sự bài bản trong phương thức đào tạo nhân lực. Có như vậy mới đảm bảo kỹ năng của đội ngũ bảo vệ theo giờ.

Quy trình hoạt động

Yếu tố quan tâm hàng đầu của người thuê khi chọn sử dụng dịch vụ là sự chuyên nghiệp. Đây là tiêu chí hàng đầu mà Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam

luôn hướng đến. Sự chuyên nghiệp không chỉ trong đào tạo mà còn thể hiện trong trình tự dịch vụ. Cụ thể:

Bước thứ nhất – tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây là bước quan trọng bởi nó quyết định đến cả chất lượng của toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ.

bao ve trung nam uy tin

Bảo vệ theo giờ là lựa chọn tối ưu cho các chương trình, sự kiện

Việc nắm bắt nhu cầu khách hàng giúp công ty sẽ có thể dễ dàng đưa ra được dịch vụ phù hợp. Như thế mới tạo được sự hài lòng và ấn tượng tốt đầu tiên. Cũng tương tự như dịch vụ bảo vệ bình thường. Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ cần đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ cũng như các kỹ năng trong quá trình hoạt động dịch vụ.

Bước thứ 2 – đưa ra phương án cụ thể

Sau khi đã hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng. Công ty dịch vụ sẽ đề ra phương án cụ thể cũng như mức giá phù hợp để khách hàng tham khảo. Người thuê sẽ là người chủ động trong việc lựa chọn phương án thích hợp. Sao cho không chỉ phù hợp với mục đích sử dụng dịch vụ mà còn đảm bảo được tài chính.

Bước thứ 3 – ký kết hợp đồng

Sau khi đã đạt được thỏa thuận giữa hai bên, bước cuối cùng trong tiến trình là đi đến ký kết. Công ty sẽ có trách nhiệm thực hiện theo đúng những gì trong hợp đồng dịch vụ nêu ra.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất kì phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện. Bởi tất cả các điều khoản đều được đề cập trong hợp đồng. Và công ty sẽ có các phương án xử lý thỏa đáng, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Đến với dịch vụ bảo vệ theo giờ của Trung Nam

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam tự tin là một lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với công ty, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, thường xuyên.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Sự linh hoạt

Hướng đến một dịch vụ tuyệt đối, đội ngũ của bảo vệ Trung Nam được đào tạo sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Giảm thiểu rủi ro trong các tình huống bất ngờ.

Tối ưu chi phí

Ưu điểm thuê bảo vệ theo giờ của chúng tôi là chi phí dịch vụ hợp lý. Khác với bảo vệ nội bộ, khi sử dụng dịch vụ theo giờ, khách hàng không phải tiêu tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Nhiều khoản chi phí mà tổ chức hay cá nhân có thể tiết kiệm. Chẳng hạn như: đồng phục, chế độ bảo hiểm, chế độ lương, thưởng,…

Sự trung thực

Sự trung thực là phẩm chất quan trọng nhất mà bất cứ dịch vụ khách hàng nào cũng cần phải có. Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động, bảo vệ Trung Nam luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Công ty luôn giúp khách hàng yên tâm kinh doanh và phát triển doanh nghiệp

Luôn kiểm soát được tình hình

Trong hoạt động, đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm túc trực liên tục. Luôn bao quát và kiểm soát tình trạng an ninh. Đồng thời chuẩn bị các phương án dự phòng trong mọi trường hợp.

doi ngu bao ve trung nam

Hướng đến một dịch vụ tuyệt đối, đội ngũ của bảo vệ Trung Nam được đào tạo sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Trách nhiệm

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đi cùng với trách nhiệm. Trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê bảo vệ theo giờ, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong tình huống xảy ra sự cố thuộc về lỗi của nhân viên. Công ty sẽ có phương án đền bù cũng như có phương án giải quyết thỏa đáng cho quý khách hàng.

Lời kết

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Trung Nam đến nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín tại khu vực phía Nam và cả nước.  Chúng tôi luôn mong muốn đem lại nguồn nhân lực bảo vệ có kinh nghiệm cho khách hàng.

Trung Nam không ngừng phấn đấu và đưa ra các loại hình dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ được quan tâm nhiều nhất.

Nếu bạn đang cần một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp. Liên hệ với Trung Nam để được tư vấn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top