Dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện

dich vu cho thue bao ve su kien

Hình ảnh người bảo vệ cần mẫn làm việc, canh giữ an toàn cho những buổi tiệc hay sự kiện quan trọng tuy không còn xa lạ nhưng lại ít ai chú ý tới. Vậy bạn biết gì về những người bảo vệ làm việc vào những bữa tiệc này? Hay bạn đã từng nghe qua dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện chưa?

Tìm hiểu công việc bảo vệ

Bảo vệ, một công việc quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Tuy lặng lẽ, ít người chú ý. Nhưng lại góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an toàn, trật tự tại một khu vực nhất định. Trung Nam Security sẽ cho bạn biết thêm những điều rất thú vị về công việc này.

Công việc bảo vệ

Giới thiệu công việc bảo vệ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là bảo đảm an toàn của một khu vực hay một nhân vật nào đó. Tuy đơn giản nhưng lại cần rất nhiều yếu tố quan trọng.

Đây là công việc có cơ hội việc làm rất rộng mở. Bởi nó không yêu cầu người lao động phải có bằng cấp cao hay các loại giấy tờ gì cả.

Rất nhiều người có thể trở thành nhân viên bảo vệ. Dù chỉ là bảo vệ tại một quán ăn nhỏ hay làm vệ sĩ được đào tạo bài bản cho các nhân vật tầm cỡ.

Dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện là những bảo vệ chuyên đi gìn giữ trật tự tại các sự kiện lớn. Họ có nhiều kinh nghiệm thiết yếu để làm bảo vệ sự kiện. Chẳng hạn như biết cách ứng phó với đám đông, ngăn cản tình trạng hỗn loạn, làm rào cản bảo hộ vững chắc,…

Thuê bảo vệ sự kiện là một dịch vụ được các công ty bảo vệ cung cấp. Nhằm kết nối khách hàng và nhân viên bảo vệ lại với nhau, dễ dàng hợp tác, làm việc. Loại hình dịch vụ này tuy không mới nhưng lại ít người biết.

Những sự kiện nào cần thuê bảo vệ

Về cơ bản, những sự kiện quan trọng thì đều cần thuê bảo vệ. Nhưng ở một số trường hợp thì cần bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin hơn.

Họp mặt giữa người nổi tiếng và fan hâm mộ

Các cuộc họp mặt fan, công bố album, ca khúc mới của nghệ sĩ nổi tiếng, có tên tuổi. Đây luôn là đề tài bàn tán của giới truyền thông và fan hâm mộ. Chẳng có gì lạ khi chúng ta thường thấy rất nhiều người tập trung cả ngày trời, xếp cả hàng dài. Mục đích là để nhìn thấy thần tượng trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Nhân vật càng nổi tiếng, càng quan trọng thì đám đông càng lớn và dễ náo loạn hơn. Vì vậy, bất cứ khi nào nào cũng có thể xảy ra sự cố không mong muốn.

Chính vì thế ở những buổi họp mặt fan thì không thể thiếu bóng của các nhân viên bảo vệ sự kiện. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo an ninh, phòng ngừa sự cố và tránh sự náo loạn của các đám đông. Để có được một buổi họp báo suôn sẻ, nhân viên bảo vệ sự kiện đóng góp một phần công lao không nhỏ.

Các buổi khai trương, khai mạc công ty, công trình xây dựng quan trọng

Tại những buổi khai trương công ty hay khai mạc công trình thì không có các đám đông tụ tập như ở những buổi họp báo. Nhưng lúc này lại tập trung những nhân vật quan trọng. Cho nên, cũng không thể thiếu  vắng bảo vệ sự kiện.

Nhân viên bảo vệ ở các sự kiện thế này cũng có nhiệm vụ không kém phần quan trọng. Họ phải chắc chắn rằng mọi thứ đều an toàn khi diễn ra buổi lễ. Trong buổi lễ phải tập trung theo dõi, kiểm tra để không xảy ra vấn đề.

BAO VE SU KIEN

Nhân viên bảo vệ sự kiện

Tại các bữa tiệc lớn

Chúng ta đã quá quen với sự xuất hiện của nhân viên bảo an tại các bữa tiệc như liên hoan, tất niên, đám cưới,… Nhiệm vụ của những bảo vệ này không phải ăn uống, tham gia góp vui. Mà nhiệm vụ của họ là kiểm soát an ninh, quan sát các khách quan. Tránh trường hợp say xỉn, phá đám hay gây rối.

Có thể thấy, chỉ một bữa tiệc cũng có rất nhiều sự cố tiềm ẩn. Nếu không có biện pháp phòng ngừa thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Thuê bảo vệ sự kiện ở các lễ hội

Đất nước Việt Nam ta có lịch sử ngàn năm Văn Hiến. Thứ không thiếu nhất của dân tộc ta chính là các lễ hội truyền thống. Những lễ hội lớn của nước ta như lễ hội Chùa Hương, giỗ tổ Hùng Vương, hội Lim,… có rất nhiều người dân và du khách tham dự. Các đám đông tụ tập vui chơi, đi lễ rất dễ tạo điều kiện cho những kẻ xấu lợi dụng cơ hội để kiếm chác.

Vì thế, thuê bảo vệ sự kiện tại các lễ hội là điều tất yếu. Họ phải đảm bảo an ninh để lễ hội diễn ra bình thường. Và phối hợp cơ quan chức năng để tránh gây ra sự lộn xộn, mất cắp của một số thành phần.

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam – Trung Nam Security

Công ty bảo vệ Trung Nam là một công ty bảo vệ có uy tín tại khu vực miền Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên chặng đường thành lập của mình, công ty đã có rất nhiều đóng góp vào sự gìn giữ an ninh, trật tự. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng của người dân Thành phố.

bao ve trung nam chuyen nghiep tan tam

Trung Nam Security – tận tâm, chuyên nghiệp

Công ty cung cấp mọi dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Với lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản. Và tuyển chọn nghiêm ngặt cùng kinh nghiệm thực chiến phong phú.

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nói chung và thuê bảo vệ sự kiện nói riêng. Có thể liên lạc với Trung Nam Security tại:

Không chỉ có bảo vệ sự kiện, công việc bảo vệ là một công việc gian khổ với rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng những nhân viên bảo vệ tại Trung Nam Security luôn sẵn sàng đương đầu để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Với mục tiêu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top