Công ty cung cấp bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

dich vu bao ve khach san uy tin

Với sự phát triển văn hóa, du lịch, xã hội của đất nước ta thì ngày càng có nhiều dịch vụ mở ra. Các nhà hàng, khách sạn tại khu du lịch phát triển như nấm mọc sau mưa. Đương nhiên, để giữ gìn trật tự tại các khách sạn này không thiếu nhân viên bảo an. Liệu bạn đã nghe qua dịch vụ bảo vệ khách sạn hay chưa?

bao ve chuyen nghiep trung nam

Bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin về dịch vụ bảo vệ khách sạn

Bảo vệ là một công việc quá đỗi thân quen với chúng ta trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, ít ai lại biết ở công việc bảo vệ nhỏ bé này lại tồn tại rất nhiều dịch vụ khác nhau. Không chỉ có dịch vụ bảo vệ tại khách sạn mà còn có bảo vệ yếu nhân, bảo vệ trường học,…

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về công việc của nhân viên bảo an tại khách sạn nhé.

Công việc bảo vệ khách sạn

Khách sạn, thường chỉ những cơ sở kinh doanh lưu trú, đảm bảo tiện nghi, phục vụ hài lòng khách hàng đến lưu trú. Khách sạn mà cần có nhân viên bảo vệ thường là những khách sạn trung bình, lớn, được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Và nhận được sự yêu thích, hài lòng của khách hàng.

Tuy vậy, khách sạn vẫn là một nơi hỗn độn. Bởi hằng ngày, nơi này tiếp không biết bao nhiêu là khách hàng. Già, trẻ, lớn, bé,… muôn hình vạn trạng người đến kẻ đi. Vì thế, không thể thiếu sự có mặt của các nhân viên bảo vệ để giữ gìn trật tự, đảm bảo an toàn cho khách hàng lẫn nhân viên.

Công việc bảo vệ tại khách sạn rất quan trọng và cần thiết. Bởi họ có vai trò và nhiệm vụ không thể thiếu. Đừng tưởng những người bảo vệ lúc nào cũng nghiêm túc, ân cần với khách hàng thì hiền lành. Họ có thể sẵn sàng tống cổ bạn nếu bạn gây rối, mất trật tự tại khách sạn đấy.

Vai trò của bảo vệ khách sạn

Như đã nói, nhân viên bảo an tại khách sạn có vai trò không thể thay thế. Công việc của họ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại đầy phức tạp. Họ gánh một trọng trách rất quan trọng và đầy nặng nề.

Nhiệm vụ của họ nói đơn giản thì là bảo đảm trật tự, kiểm soát an ninh tại khách sạn. Nhưng thật ra lại bao hàm rất nhiều công việc rắc rối khác.

Canh gác tiền sảnh, nắm bắt, theo dõi việc ra vào của khách hàng

Tiền sảnh hay cửa chính ra vào khách sạn thường là nơi tụ tập đông đúc người nhất trong khu vực khách sạn. Khách hàng nếu muốn được phục vụ các dịch vụ của khách sạn thì đều phải tiến hành các thủ tục đăng ký ở đây.

Vì thế, đây cũng có thể xem là nơi rắc rối nhất của khách sạn. Bởi lượng người đông đúc nên không thiếu những thành phần khách hàng có ý thức kém. Hay có những hành vi thiếu văn minh như gây rối, chửi mắng nhân viên.

Chính vì thế, bảo vệ sẽ phải canh giữ ở đây để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường. Không bị phá đám, ảnh hưởng đến các khách hàng khác.

bao ve khach san

Canh giữ cửa chính khách sạn

Ngoài ra, trong một số trường hợp có kẻ xấu trà trộn vào khách sạn để lấy cắp. Nhân viên bảo vệ cũng có thể nắm bắt kịp thời, giải quyết nhanh chóng.

Kiểm soát an ninh toàn bộ khách sạn

Không chỉ phải canh gác, tác nghiệp ở cửa chính khách sạn. Nhân viên bảo vệ cũng cần theo dõi, tuần tra hết toàn bộ khách sạn.

Từ nhà ăn, thang máy, hầm giữ xe cho đến khu vực vệ sinh, hoa viên, khu vui chơi cho trẻ em,… Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu trong khách sạn đều có thể xảy ra những rắc rối không ngờ. Vì thế, nhiệm vụ của bảo an có ảnh hưởng rất lớn đến gìn giữ trật tự.

Không được bỏ qua mọi ngóc ngách nào, khiến khách hàng an tâm, thỏa mãn với tình trạng an ninh của khách sạn. Làm tốt nhiệm vụ được giao mới là một bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm.

Kiểm tra camera an ninh

Tại các khách sạn lớn, đương nhiên không thể thiếu vắng bóng hình của những chiếc camera an ninh. Công việc của chúng cũng giống như của bảo an vậy. Âm thầm lặng lẽ bảo vệ sự an toàn của mọi người.

Nhưng công dụng của camera chỉ phát huy hết tổng lực. Nếu nhân viên bảo vệ để tâm đến việc kiểm tra camera thường xuyên, kio thời.

Là một nhân viên bảo vệ, nhưng cũng là con người, khó có lúc tránh khỏi sai lầm. Vì thế, những chiếc camera sẽ giúp các chú bảo vệ phòng tránh điều ấy.

Trong một số trường hợp, thay vì phải đi khắp nơi để kiểm tra an ninh thì bảo vệ chỉ cần chú tâm quan sát camera. Như vậy, vừa đảm bảo hiệu suất làm việc, vừa tiết kiệm công sức.

Ngăn ngừa ẩu đả, gây rối, mất trật tự trên phạm vi khách sạn

Cho dù bảo vệ có đi kiểm tra hay phối hợp camera an ninh. Đôi lúc cũng không tránh khỏi những rắc rối mà khách hàng đem lại. Có những chuyện rất bé như tranh chấp phòng nghỉ hay uống rượu bia rồi càn quấy đều có thể khiến những phiền toái phức tạp xảy ra.

Các cuộc ẩu đả có thể khiến khách sạn gặp rất nhiều rắc rối. Như hỏng hóc đồ đạc, đánh nhau gây thương tích. Những chuyện như vậy sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của khách sạn. Cho nên, nhân viên bảo vệ của khách sạn phải nhanh chóng kịp thời có mặt để ngăn cản mọi chuyện. Không để khách hàng tự ý hành động, đánh nhau, đập phá.

Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn tuy không còn mới. Nhưng khách hàng phải biết lựa chọn công ty bảo vệ uy tín để đem đến trải nghiệm được bảo vệ an toàn nhất.

Công ty cổ phần bảo vệ Trung Nam – Trung Nam Security là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất khu vực phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Nam Security

Nếu khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ công ty tại.

Địa chỉ: số 29/11/32 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 098 209 3969 – 0937 539 253

EmailBaovetrungnam@Gmail.Com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top