Bảo vệ khu công nghiệp – Dịch vụ thiết yếu hiện nay

bao ve khu cong nghiep

Như chúng ta đã biết, ngày càng xuất hiện nhiều tệ nạn xã hội đi kèm các thủ đoạn, phương thức hoạt động tinh vi. Hơn nữa tình trạng cháy nổ, chập điện, xung đột cũng hay xuất hiện tại các khu công nghiệp. Vì thế lựa chọn thuê bảo vệ khu công nghiệp là giải pháp cấp thiết và hữu hiệu lúc này.

Vì sao nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp?

Vì sao nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp? Những giải đáp sau đây sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc này của bạn.

bao ve chuyen nghiep trung nam

Doanh nghiệp nên lựa chọn thuê bảo vệ dịch vụ cho các khu công nghiệp

Bảo đảm an toàn hơn

 • Bảo đảm an toàn cho khu công nghiệp chính là lý do thuyết phục nên thuê dịch vụ bảo vệ uy tín.
 • Để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm được sản xuất tại khu công nghiệp. Lực lượng bảo vệ góp phần rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty uy tín. Chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhiệm vụ tại nhiều bộ phận khác nhau của khu công nghiệp.
 • Thông thường khu công nghiệp với không gian rộng lớn. Đặc biệt với những vị trí như: khu ra vào, giám sát an ninh, kiểm tra đơn hàng,… Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra tại những vị trí thiết yếu này. Sự trợ giúp và góp sức của nhân viên bảo vệ là không thể thiếu.
 • Vì vậy khi thuê dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Các vấn đề thiệt hại về tài sản, sự an toàn,… tại các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp sẽ được bảo đảm.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp

Lựa chọn nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp tại các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng này. Bởi đội ngũ bảo vệ sẽ được trang bị sẵn những kỹ năng nghiệp vụ. Cùng với đó là các trang thiết bị, dung cụ phục vụ cho nhiệm vụ cũng được trang bị đầy đủ.

Nhân viên bảo vệ tại những công ty uy tín đều phải trải qua các lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ bài bản. Cụ thể như: tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp,… Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng công việc mà đội ngũ này mang lại.

tap luyen chuyen nghiep

Lực lượng bảo vệ được huấn luyện, đào tạo các kỹ năng cần thiết

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

 • Một lợi ích tuyệt vời mà các doanh nghiệp được hưởng nếu thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp. Đó là không phải mất chi phí cho các khoản: lương, bảo hiểm, thưởng lễ tết, tiền thuê trọ,…
 • Bởi theo đúng luật lao động quy định thì các doanh nghiệp sử dụng lao động. Họ phải chi trả các khoản chi phí này cho người lao động. Mà ở đây chính là các nhân viên bảo vệ.
 • Do đó, lý do mà các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể những chi phí trên. Bởi công ty bảo vệ đã giải quyết thay tất cả những chế độ này.

Với những giải đáp thuyết phục trên đây. Chắc chắn doanh nghiệp tại các khu công nghiệp sẽ không bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp uy tín mang đến.

Tuy nhiên, nếu muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Bạn hay theo dõi tiếp phần nội dung dưới.

Tìm dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín ở đâu?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín hiện nay khá nhiều. Tuy nhiên để có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp tốt nhất. Bạn nên dựa vào những tiêu chí cơ bản như: thương hiệu, kinh nghiệm, đa dạng dịch vụ,… Và quan trọng là sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ địa chỉ đó.

Chính vì thế chúng tôi – Nam Trung Security là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp uy tín nhất. Với dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng an tâm hoàn toàn. Hơn nữa còn đem đến những lợi ích tối ưu nhất như phần trên đã chia sẻ.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp tại Trung Nam

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn nhìn nhận được tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ cho khu công nghiệp tại Trung Nam Security:

Về đội ngũ quản lý, nhân viên bảo vệ

Hầu hết nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết. Linh hoạt trong khi thực thi nhiệm vụ và ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ. Vì thế sẽ luôn kiểm soát tốt tình hình an ninh, đảm bảo tuần tra cả trong và ngoài khu vực đảm nhận nhiệm vụ.

Cán bộ quản lý là những người có nhiều kinh nghiệm. Trải nghiệm và được rèn luyện trong môi trường áp lực cao thông qua nhiệm vụ thực tế.

Về trang thiết bị, dụng cụ cho nhiệm vụ

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ quản lý, bảo vệ và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và con người,…  Công ty luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ phù hợp với từng nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ. Và hơn thế nữa, những dụng cụ, trang thiết bị này đều tân tiến, hiện đại, đáp ứng tốt với nhu cầu sử dụng.

ky nang can co cua bao ve

dich vu bao ve ngay va dem

bao ve trung nam slide 6

Đội ngũ bảo vệ của Trung Nam được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho các nhiệm vụ

Về chất lượng dịch vụ

Các dịch vụ của Trung Nam Security được đánh giá cao về chất lượng ở những điểm:

 • Kiểm soát tốt tình hình an ninh trật tự tại những nơi được phân công nhiệm vụ
 • Xử lý và ứng phó sự cố một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản, khu vực thực thi nhiệm vụ,…
 • Linh hoạt luân chuyển nhân sự kịp thời cho những tình huống khẩn cấp

Trung Nam Security cung cấp những dịch vụ bảo vệ nào?

Là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP. HCM và trên toàn quốc. Vì vậy, Trung Nam luôn mong muốn đáp ứng tốt và làm hài lòng khách hàng của mình. Hiện công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp sau:

Trung Nam Security luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng có những dịch vụ chất lượng hơn nữa. Bởi với chúng tôi, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. Đó chính là mục tiêu và động lực cho sự phát triển của công ty.

Mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hoặc thuê các dịch vụ bảo vệ khác. Quý khách có thể liên hệ thông qua những hình thức sau:

TRUNG NAM SECURITY

Địa chỉ: 29/11/32 Lê Đức Thọ, phường 7, Q.Gò Vấp, HCM

Email:baovetrungnam@Gmail.Com

Điện thoại: 098 209 3969 – 0937 539 253

Website: https://baovetrungnam.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top